หน้าเว็บ

งานพิเศษที่มาจากงานฝีมือ

มองหางานพิเศษอยู่ค่ะ ไม่รู้จะเริ่มต้นงานพิเศษที่ไหนดี เพราะว่างแค่เสาร์ อาทิตย์ สนใจงานพิเศษด้านงานฝีมือ แต่ก็กลัวเขาจะไม่รับซื้อคืนค่ะ เหมือนในข่าวที่ดูมา จนไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต เจอะเข้าที่นี่รับซื้องานคืนค่ะ และไม่มีกำหนดส่งด้วย เลยศึกษาและเอามาเป็นงานพิเศษ ช่วงวันหยุดค่ะ

การรับงานมาทำเป็นงานพิเศษที่บ้านนั้น มีหลายอย่างค่ะ เช่น คลอสติส โครเชต์ ร้อยลูกปัด พับนก พับดาว ดอกไม้ประดิษฐ์ จากดิน จากผ้าใยบัว งานดอกไม้จากเทียน แต่อยากแนะนำ ให้ทำ  ครอสติส และ โครเชต์ เพราะ งานมีออร์เดอร์ เยอะมาก และ รายได้ดีต่อชิ้น  ถ้าคิดจะทำเป็นงานพิเศษแต่ทำไม่เป็นก็มีการอบรมให้ค่ะ ค่าอบรม 980 บาท รับงานได้ทุกประเภท(ทำทีละงาน) สอนฟรีทุกประเภท  สำหรับคนที่อยากทำงานพิเศษนี้   รับ-ส่งงานได้ตลอดชีพ  เมื่อมารับงานะมีการอบรมให้ก่อน ประมาณ 1-2 ชม. ทำเป็นแล้ว นำไปทำที่บ้านได้เลย พร้อมอุปกรณ์ฟรี 1 ชุด ตัวอย่างงานที่ผ่านแล้ว และ อุปกรณ์ทำงานอื่น ๆ เช่น กรรไกร ไม้บรรทัด  VCD สอนงาน  ครั้งต่อไปสามารถ รับงานเพิ่มได้ โดยซื้อ เพิ่มชุดละ 100 บาท   สำหรับท่านที่สนใจทำงานพิเศษไม่มีเวลามารับงานเอง บริการส่งงานให้ทางไปรษณีย์  ถึงบ้าน เป็นลักษณะมัดจำอุปกรณ์ไว้ เมื่อเลิกทำ ทางร้านจะคืนค่าอุปกรณ์ให้ ตามจำนวนที่มัดจำไว้

งาพิเศษครั้งนี้เริ่มขึ้นพอไปรับงานมาแล้ว ไม่กล้ารับงาน คลอสติส ค่ะเพราะละเอียดไปการทำงานพิเศษครั้งนี้ขอเริ่มจากกลางๆก่อนค่ะ ถึงคลอสติสจะมีราคาแพงก็ตาม เลยรับเป็นงานโครเชต์ มาแทน งานโครเชต์จะมี เป็น ถักรูปหัวใจ และ ถักเป็น แผ่น สี่เหลี่ยม ให้ค่าแรง ชิ้นละ 2-5บาท แนะนำสำหรับ ผู้ที่ทำโครเชต์ เป็นอยู่แล้ว  หากท่านทำไม่เป็น แนะนำให้รับงานพิเศษอย่างอืน ๆไปทำ เช่น พับนก พับดาว หรือ เย็บถุงเท้า   เพราะ การถักโครเชต์ต้องมีพื้นฐานอยู่บ้าง ไม่เช่นนั้น จะทำให้ หมดกำลังใจในการทำงานได้ง่าย ๆ  แต่สำหรับท่านที่ทำเป็นอยู่แล้ว หรือ เคยถักโครเชต์มาบ้าง บอกตรง ๆ ว่า  งานไม่ยากเลย ขอเพียงขยันเท่านั้น ท่านจะมีรายได้อย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องแน่นอน

ได้งานพิเศามาแล้วคงต้องตั้งใจลงมือทำกันหน่อยเพราะเสียค่ามัดจำในการทำไปแล้ว ส่วนคนที่สนใจงานพิเศานี้แต่ไม่มั่นใจตัวเอง ขอกแนะนำให้ท่านไปหางานพิเศษอื่นทำค่ะ  เพราะถ้าท่านทำงานไม่เสร็จตามที่ต้องการแล้วจะได้ไม่คุ้มเสีย จริงแล้วงานพิเศษมีอีกหลายทางค่ะ แล้วจะมาเล่าให้ฟังใหม่  ถึงตอนนี้งานพิเศษชิ้นใหม่กองอยู่ตรงหน้าคงต้องจัดการให้เสร็จค่ะ