หน้าเว็บ

งานพิเศษสอนหนังสือเด็กนักเรียน

ค่าครองชีพที่ถีบตัวสูงขึ้นอยู่ทุกวัน ทำให้ประชาชนคนชั้นกลางรายได้ธรรมดาแต่รายจ่ายไม่ธรรมดาหลายคนต่างมองหา งานพิเศษหรืองาน part time อยู่เสมอมองไปทางไหนก็เห็นแต่คนขายของกันเต็มไปหมดค่าเช่าสถานที่ขายก็แพง แถมความสามารถในการขายของก็น้อยนิด อย่าพึ่งท้อใจกันไป งานพิเศษที่อาศัยแต่ข้อเท็จจริงไม่ต้องหว่านล้อมให้ต้องซื้ออะไรก็มีอยู่ นั่นคืองานพิเศษสอนหนังสือเด็กนักเรียน

ลองถามตัวเองดูว่าเราสามารถที่จะสอนการบ้านเด็กนักเรียนชั้นไหนได้บ้าง ถ้าในอดีตคุณคือเด็กเรียนที่นั่งหน้าชั้นเรียนตลอด เพื่อนๆมักจะขอลอกการบ้านคุณเสมอ งานพิเศษงานนี้ก็เหมาะกับคุณมากทีเดียว เริ่มแรกคุณสามารถที่จะไปสมัครเป็นคุณครูสอนพิเศษในวิชาที่คุณชอบกับสถาบันสอนพิเศษที่ต่างๆได้ ไม่เฉพาะแค่ วิชาสามัญเท่านั้น คอมพิวเตอร์ก็เป็นสาขาเฉพาะทางอีกสาขาหนึ่งที่นิยมเปิดสอน ซึ่งก็ยังแบ่งแยกออกเป็นคอร์สอีกหลายคอร์ส เช่น สอนประกอบคอมพิวเตอร์ สอนเขียนโปรแกรม สอนทำกราฟฟิคดีไซน์ เวปไซด์ต่างๆ ส่วนมากสถาบันสอนพิเศษจะคิดราคาค่าสอนให้คุณเป็นรายชั่วโมงแล้วแต่ตกลงกัน การสอนตามสถาบันสอนพิเศษนั้นก็มีข้อดีคือ เป็นที่น่าเชื่อถือ ไม่ต้องหาลูกค้าเองสถานที่สอนก็สะดวกสบาย คุณแค่เตรียมเนื้อหาการสอนและข้อสอบวัดผลอย่างเดียวก็พอ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณไม่เก่งขั้นเทพขนาดรู้ทริคหรือวิธีลัดในการสอน แค่สอนไปตามธรรมดาตามหลักสูตรทั่วไปก็พอไหว แนะนำให้คุณเปิดสอนพิเศษที่บ้าน จัดโต๊ะญี่ปุ่นสักสองโต๊ะ ไวท์บอร์ดสักอัน ติดต่อเด็กนักเรียนแถวละแวกบ้าน โดยคิดค่าสอนราคาถูก ชั่วโมงละ 50 บาทก็ได้ สอนจันทร์ถึงศุกร์ วันละหนึ่งชั่วโมง โดยเฉลี่ยอยู่ที่คนละ 1000 แค่สิบคน งานพิเศษงานนี้ก็ให้รายได้คุณเพิ่มอีกเดือนละหนึ่งหมื่นแล้ว หรือถ้าคุณไม่สะดวกจันทร์ถึงศุกร์ จะปรับเปลี่ยนเป็นเสาร์อาทิตย์ก็ยังไหว

ทำงานพิเศษด้วยการรับสอนพิเศษนั้นไม่ยาก และถ้าคุณยังไม่รู้จักใครในละแวกบ้านที่สนิทกันมากคุณสามารถทำใบปลิวแผ่นเล็กบอกรายละเอียดของคุณบ้านเลขที่รวมถึงราคาเบอร์ติดต่อแล้วหย่อนลงตู้ไปรษณีย์ของบ้านที่มีเด็กดูก็ได้ หรือเอารายละเอียดไปติดบอร์ดข่าวสารของหมู่บ้านก็เป็นการประชาสัมพันธ์อีกทางหนึ่ง ..สอนพิเศษงานพิเศษเงินดีที่คุณไม่ควรมองข้าม