หน้าเว็บ

งานพิเศษ เขียนบทความ

เทีี่ยวไปทำงานพิเศษไป หารายได้เสริมง่ายๆ อยากรู้มั้ย ทำอย่างไร

หากคุณเป็นคนที่ชอบเที่ยว เสียเงินไปมากมายกับการท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะในประเทศ ต่างประเทศ เที่ยวอบบช็อปปิ้ง พากิน หรือตะลุยธรรมชาติ อย่าทิ้งโอกาสในการสร้างรายได้เสริมของคุณให้หมดไปโดยที่คุณไม่รู้ตัว คุณรู้หรือไม่ว่าการท่องเที่ยวที่คุณรักนั้นสามารถแตกเป็นเม็ดเงินให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่ต้องฝืดเคืองเรื่องการเงิน เพียงแค่คุณเปลี่ยนการท่องเที่ยวของคุณให้กลายเป็นงานพิเศษ เท่านี้คุณก็เที่ยวไปสร้างรายได้ไปได้อย่างสบาย ๆ

ทำได้อย่างไร....เชื่อว่าคุณคงเห็นบทความการท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่ลงในหนังสือ เว็บไซต์ หรือนิตยสารต่าง ๆ อยู่บ่อย ๆ และเชื่ออีกว่าคุณคงไม่เคยทราบมาก่อนว่านักเขียนที่เขียนบทความต่าง ๆ เหล่านั้น บางคนก็ไม่ได้เป็นนักเขียนประจำ และบางคนก็เป็นแค่คนชอบเที่ยวแบบคุณที่พอดีเห็นประโยชน์ในการเปลี่ยนการเที่ยวมาเป็นงานพิเศษสร้างเงินก่อนคุณเท่านั้นเอง

การเที่ยวของคุณสามารถเป็นงานพิเศษให้คุณได้ เพียงแค่คุณบันทึกการเที่ยวของคุณทุกครั้ง การจดบันทึกรูปถ่ายต่าง ๆ แล้วลองเสนอสำนักพิมพ์ที่มีคอลัมน์ต่าง ๆ เหล่านี้ หรือนิตยสารเฉพาะเรื่องท่องเที่ยวก็ได้ ถ้าการท่องเที่ยวของคุณน่าสนใจ คุณจะได้รับการจ้างงานพิเศษในคอลัมน์นักเขียนอิสระการท่องเที่ยว ซึ่งในบางครั้งคุณสามารถสร้างเงินที่คุณเสียไปในการท่องเที่ยวกลับมาจากงานเขียนเหล่านี้ และในบางครั้งสำนักพิมพ์เหล่านี้ก็มีการเสนอที่ท่องเที่ยวให้คุณไปเที่ยว...ฟรี ...ในขณะที่ให้ค่างานเขียนของคุณด้วย น่าสนใจไม่หยอกใช่ไหม ได้ทั้งเที่ยวอย่างไม่เสียตังค์และยังได้เงินกลับมาเข้ากระเป๋าอีก และในบางคนถึงขั้นมีชื่อเสียงเป็นคนดังเลยก็มี ทั้งนี้ก็อยู่ที่ฝีมือการเขียนและการเล่าเรื่องของคุณเอง ว่าจะทำให้มีผู้อ่านติดตามมากแค่ไหน

แต่ถ้าคุณไม่ชอบงานเขียนที่ดูเป็นทางการมากนัก แต่ถนัดแบบไดอารี่ หรือเน้นรูปมากกว่าการเขียน คำตอบของคุณ คือ เว็บไซต์และบล็อกต่าง ๆ อย่าปล่อยให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นแค่ความประทับใจ แต่เอาเล่าแบ่งปันกับผู้อื่นทางเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถนำมาเป็นงานพิเศษ หาเงินจากเว็บไซต์ การพบปะสังสรรค์ของนักท่องเที่ยวของคุณ ที่เป็นเนื้อที่โฆษณาให้กับสินค้าละบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อีกเช่นจองโรงแรม คุณจะได้แค่ค่าโฆษณาโดยไม่ต้องลงมือลงแรงอะไรด้วยซ้ำ แถมยังได้ท่องเที่ยวอย่างที่คุณชอบอย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายอีกต่อไป มาเปลี่ยนการท่องเที่ยวของคุณให้เป็นงานพิเศษที่สร้างรายได้เสริมให้คุณพร้อมกับความสุขดีกว่า