หน้าเว็บ

งานพิเศษสำหรับนักเรียน ยอดนิยม

งานพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่นิยมทำกัน สนใจมั้ย รายได้ดีนะจะบอกให้

งานพิเศษพนักงานร้านฟาสต์ฟู้ด จากที่เคยเดินไปสั่งพิซซ่า ซื้อแฮมเบอร์เกอร์ ดื่มไอซ์ที แล้วมานั่งเมาส์กับเพื่อนฝูงเป็นชั่วโมง ปิดเทอมนี้น้องๆลองเปลี่ยนมารับออร์เดอร์ บ้างเป็นไง นอกจากจะไม่ต้องจ่ายเงินแล้วยังได้รับเงินค่าจ้างรายวันกลับมาด้วย แถมบางทีมีของให้หม่ำมื้อกลางวันฟรีอีกด้วย แต่เท่าที่ทราบ ไม่ว่าจะเป็นแมคโดนัลด์ เคเอฟซี เซลเตอร์กริลล์ ฯลฯ ต่างก็อ้าแขนรับลูกค้าวัยโจ๋ ให้มาทำงานเป็นพนักงาน  สำหรับนักเรียน นักศึกษา ให้มาทำงานพิเศษ ในช่วงปิดเทอมกันอยู่แล้ว งานพิเศษนี้ จึงดูเข้ากันกับไลท์สไตน์ ของเด็กเซ็นเตอร์พ้อยเป็นที่สุด เรียกว่า สมัครงานปุ๊บ ต่อให้ไม่มีพี่เลี้ยง ก็สามารถเริ่มงานได้ทันที

งานพิเศษเด็กเสริฟ  ตำแหน่งเด็กเสริฟ ฟังดูแล้วไม่เท่ แต่เอาเข้าจริงๆ นี่ก็เป็นงานพิเศษ ที่มีนักเรียน  นักศึกษาทำมากที่สุดตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นงานที่เข้าง่าย-ออกง่าย ไหนลูกจ้างตัวจริงก็อยู่ไม่ค่อยทนเจ้าของร้านส่วนใหญ่จึงเทใจ ให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษ ซะเลย นอกจากจะได้เด็กมาช่วยงานในร้านในอัตราค่าจ้างที่ไม่สูงเหมือนลูกจ้างประจำแล้ว ใครรู้ใครเห็นก็อาจจะพลอยชื่นชมว่าร้านนี้ใจดี ที่ให้โอกาสแก่เด็กๆได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์อีกต่างหาก ที่แน่ๆลูกค้าที่เป็นรุ่นพี่ ป้า น้า อา มักจะใจอ่อนเวลาเห็น     เด็กเสริฟในเครื่องแบบนักเรียน นักศึกษา จากที่ไม่เคยให้ทิปก็อาจจะควักกระเป๋าให้ง่าย หรือที่เคยให้ทิปอยู่แล้วก็อาจจะเพิ่มให้อีก ขอแค่อย่าซุ่มซ่ามไปทำจานแตกหรือเดินชนโต๊ะจนแก้วกระเด็นใส่หัวลูกค้าเป็นใช้ได้

งานพิเศษพนักงานห้าง ชอบเดินห้างกันใช่ไหม ปิดเทอมนี้เลือกเลยว่าอยากจะไปอยู่ห้างไหน สาขาไหน ไม่ว่าจะเป็นเอมโพเรียม พารากอน เซ็นทรัล เดอะมอลล์  แทบทุกแห่งมีนโยบาย สนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษา ทำงานพิเศษในช่วงปิดเทอมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าจะหมุนเวียนไปยังแผนกอะไร  เพราะมีตั้งแต่เดินบิล ห่อของขวัญ นั่งเคาร์เตอร์ ฯลฯ

งานพิเศษมือแจกใบปลิว  เดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ นิยมทำการตลาดต่างแบบเข้าถึงตัวลูกค้า เดินไปทางไหน ก็มักมีคนยื่นแผ่นกระดาษใส่มือให้ตลอด หยิบขึ้นมาดู มีตั้งแต่ใบปลิวขายขนม โฆษณาโรงเรียนสอนภาษา โปรชัวร์ธนาคาร ตารางมิดไนท์เซลส์ เต้นท์รถ เรื่อยไปจนถึง เต้นท์รถ ขายคอนโด ถ้าไม่หวั่นแม้วันมามาก (ใบปลิว) งานนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบอยู่ไม่สุข ชอบพบประผู้คน  เหมาะกับคนที่มีเวลาไม่แน่นอน.

งานพิเศษรับส่ง E-mail (ผ่านทางอินเทอร์เน็ต)  งานกระจายสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต คล้ายๆ กับ ข้อ4 เพียงแต่แค่ไม่ต้องไปพบประผู้คน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในโลกไซเบอร์ เป็นชีวิตจิตใจ และไม่มีเวลาว่างทั้งวันสำหรับออกไปเดินแจกใบปลิว